Những hình thức độ xe phổ biến nhất hiện nay

Ngày 23/04/2021

Thay đổi diện mạo hay công suất của xe đã được nhiều người thực hiện vì họ muốn mang lại cảm giác mới trên chiếc ô tô của mình. Các hình thức thay đổi diện mạo bên ngoài, tăng công suất cho xe vận hành hay tăng thêm các tiện ích cho xe so với thiết kế ban đầu nhiều người gọi đây là hình thức độ xe ô tô.
 

Trang trí lại chiếc ô tô thật nổi bật
Trang trí lại chiếc ô tô thật nổi bật


Đã có nhiều hãng độ xe ra đời xuất phát từ nhu cầu đó của khách hàng, đa phần các hãng độ này đã chiếm được lòng tin của khách hàng và sự đánh giá rất cao về chuyên môn khi độ xe. Tuy nhiên, khách hàng phải biết cách và chọn được cửa hàng độ xe có uy tín và chất lượng để khi độ xe đạt được kết quả như mong muốn.

Sau đây, chúng tôi mời bạn đi tham khảo một số hình thức độ xe phổ biến nhất hiện nay:
1. Độ đèn xe:
Là hình thức được rất nhiều người áp dụng trên xe. Chủ xe muốn tạo nên sự nổi bật hay tăng cường khả năng quan sát cho tài xế họ đã chọn trang trí thêm đèn LED hay những loại đèn pha cao cấp trên xe.

2. Độ pô xe:
Bạn là người cá tính, mạnh mẽ và muốn tạo ra sự chú ý cho mọi người thì nên chọn cách độ pô xe. Với một chiếc pô ô tô được đô lên thì khi sử dụng sẽ phát ra những âm thanh vang rền làm nhiều người chú ý.

3. Độ Bodykit:
Với hình thức độ này thì những người thợ sẽ can thiệp vào kết cấu của lườn, cản trước và sau của xe. Mang lại diện mạo mới cho xe trở nên thể thao và mầm hố hơn.

4. Bodylip:
Đây là cách trang bị thêm những tấm ốp giúp tăng tính thời trang và năng động cho xe. Một nhược điểm của hình thức Bodylip là chúng có giá thành cao.

5. Mâm và lốp xe:
Nâng cấp mâm xe và lốp xe là hình thức khá phổ biến mà các hãng độ xe thường làm cho khách hàng. Bạn sẽ có một chiếc xe mạnh mẽ, hầm hố và rất cá tính khi độ mâm và lốp xe ô tô.