Thảm Taplo cho xe MITSUBISHI OUTLANDER

Mã SP : TAPLOOUTLANDER

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Khi bạn đã quá nhàm chán với thiết kế của bảng taplo đơn điệu hay thiếu ấn tượng khi sử dụng thì Todocar xin giới thiệu đến bạn mẫu thảm taplo Mitsubishi Outlander có thiết kế đẹp và công năng tốt sẽ làm bạn hài lòng khi trang bị phụ kiện này trên xe.

Tên xe được in trên xe Mitsubishi Outlander
Tên xe được in trên thảm taplo xe Mitsubishi Outlander

Mitsubishi Outlander là dòng xe khả năng vận hành tốt, không gian nội thất an toàn và rất tiện khi cho khách hàng thì việc bảo vệ không gian nội thất ấn tượng đó với thảm taplo Mitsubishi Outlander là rất cần thiết.

Thảm có thiết kế chuẩn form dành cho xe Mitsubishi Outlander với mẫu mã và màu sắc thiết kế hài hòa phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất ô tô.

Bề mặt nhung cao cấp trên thảm taplo Mitsubishi Outlander
Bề mặt nhung cao cấp trên thảm taplo Mitsubishi Outlander

Thảm được làm từ nhung cao cấp, mặt trên được giả lông cừu rất mềm mịn. Thảm cùng với ghế và vô lăng trên xe đã được bọc da sẽ làm nên nét sang trọng và hiện đại cho không gian nội thất trên chiếc Mitsubishi Outlander.

Các hạt cao su mặt dưới thảm taplo Mitsubishi Outlander
Các hạt cao su mặt dưới thảm taplo Mitsubishi Outlander

Thảm có thiết kế 3 lớp chống nóng rất tốt cho xe, điều này giúp bạn di chuyển thoải mái vào mùa hè khi thảm giảm được nhiều sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời tác động vào xe.

Tổng quan thảm taplo Mitsubishi Outlander
Tổng quan thảm taplo Mitsubishi Outlander

Nếu bạn đã sở hữu xe Mitsubishi Outlander, muốn trang bị một linh kiện bảo vệ taplo thì hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Todocar chúng tôi và nhận được sự hỗ trợ cùng sự tư vấn nhiệt tình để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho xe của mình. 

Các mẫu thảm taplo đang HOT hiện nay: Vios, Accent, i10, Xpander, Fortuner, CRV, Santafe
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe MITSUBISHI OUTLANDER

Todocar