Thảm Taplo cho xe MITSUBISHI XPANDER

Mã SP : TAPLOXPANDER

  
   
Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Mitsubishi Xpander có thiết kế đẹp và ấn tượng, không gian nội thất có thiết kế sang trọng và hiện đại. Việc bảo vệ không gian nội thất trên xe sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn vì phải chọn được những phụ kiện có chất lượng. Sau đây Todocar xin giới thiệu đến bạn mẫu thảm taplo Mitsubishi Xpander là phụ kiện bảo vệ tốt taplo và không gian nội thất ô tô dưới tác động của ánh nắng mặt trời.Là một thiết kế chuẩn form nên bạn chỉ cần mua về và trải lên là đã có được một phụ kiện bảo vệ taplo.

Thiết kế của sản phẩm giúp bạn dễ dàng phối hợp với phong cách thiết kế nội thất của xe trước đó mà bạn đã chọn.

Được làm bằng nhung cao cấp cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Thảm taplo Mitsubishi Xpander được thiết kế với 3 lớp chống nóng hiệu quả giúp nội thất xe giảm thiểu phần lớn tác động của ánh nắng mặt trời làm giảm tuổi thọ của xe.

Thảm có thiết kế của những hạt cao su giúp chúng bám sát vào taplo không bị xê dịch nên bạn không gặp nhiều khó khăn với các thao tác xử lý.

Tại Công ty Todocar chúng tôi còn có nhiều mẫu thiết kế thảm taplo của những dòng xe khác trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Todocar.vn còn cung cấp nhiều phụ kiện bảo vệ và chăm sóc tốt không gian nội thất trên xe.

Một số thảm taplo đang HOT trên thị trường: 

Chúc quý khách mua hàng vui vẻ tại Todocar
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe MITSUBISHI XPANDER

Todocar