Thảm Taplo cho xe TOYOTA VIOS

Mã SP : TAPLOVIOS

      
        
Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Được đánh giá là một mẫu xe rất ăn khách, số lượng bán ra thị trường hàng năm rất lớn, Toyota Vios ngày càng được nhiều người yêu thích sử dụng. Khi bạn đã là chủ sở hữu của chiếc xe này thì việc bảo vệ chúng lại gây cho bạn đôi chút khó khăn. Để giải quyết cho bạn một phần vấn đề đó chúng tôi xin cung cấp cho bạn thông tin về thảm taplo dành riêng cho Toyota Vios. Là một sản phẩm đã được nhiều người đánh giá tốt khi sử dụng.

logo toyota vios in nhiet tham taplo
Tên xe VIOS được in nhiệt lên thảm taplo một cách nổi bật


Thảm taplo được thiết kế theo chuẩn form của bản taplo trên Toyota Vios với mục đích chính là bảo vệ taplo luôn bền đẹp.


Mẫu thiết kế thảm taplo của chúng tôi có màu sắc sinh động và chất liệu cao cấp, chúng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất ô tô khác nhau và khi được sử dụng thì chúng đã làm cho không gian nội thất ô tô sang trọng và hiện đại hơn.

bề mặt thảm taplo xe toyota vios
Bề mặt nhung cao cấp của thảm taplo Toyota Vios


Bảo vệ taplo, chống nắng và chống bám bụi trên taplo của Toyota Vios là những điều mà thông qua sản phẩm này chúng tôi mang đến cho bạn, với chiếc thảm taplo trên xe nó sẽ giúp cho tài xế có một không gian điều khiển an toàn và sạch sẽ.


Với những chiếc thảm taplo thông thường khi sử dụng sẽ bị trượt và ảnh hưởng không nhỏ đến việc điều khiển xe, sản phẩm của chúng tôi với thiết kế của hạt cao su sẽ bám sát và taplo, bề mặt nhung cao cấp sang trọng và mịn màng khi bạn sử dụng.

Lớp bên dưới thảm taplo Toyota Vios là các hạt cao su
Lớp bên dưới thảm taplo xe Toyota Vios là các hạt cao su giúp tránh trơn trượt, bám chặt vào bề mặt taplo


Nếu bạn đã có được một chiếc xe với nhiều hệ thống an toàn và thiết kế năng động, để bảo vệ chiếc xe của bạn hãy liên hệ với chúng tôi và sở hữu thảm taplo dành riêng cho Toyota Vios chúng sẽ giúp taplo xe bạn luôn trong tình trạng được bảo vệ tốt nhất.

Tổng thể thảm taplo Toyota Vios
Tổng thể thảm taplo Toyota Vios

 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe TOYOTA VIOS

Todocar