Thảm Taplo cho xe HYUNDAI ACCENT

Mã SP : TAPLOACCENT

  
   
Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Khi bạn đang phân vân với việc tìm cho chiếc HYUNDAI Accent của mình một thảm taplo có chất lượng và giá thành hợp lý thì hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu khác nhau từ chất lượng đến kém chất lượng cao làm bạn hoang mang không biết chọn sản phẩm nào để bảo vệ tốt taplo của xế cưng.

Hôm nay, Công ty Todocar xin giới thiệu đến bạn một sự lựa chọn đó là thảm taplo HYUNDAI Accent chuẩn form dành cho HYUNDAI Accent.

Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường với nhiều ưu điểm và hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ taplo giúp chúng luôn bền đẹp.

  • Thiết kế của chiếc thảm là chuẩn form cho từng dòng xem, bạn có thể thoải mái lựa chọn vì chúng tôi có in cách nhiệt tên dòng xe lên chiếc thảm.
  • Thiết kế bề mặt nhung cao cấp, lớp mút ở giữa chống nóng và cách nhiệt, mặt đế là các hạt cao su nhỏ giúp bám chặt vào taplo chống trơn trượt, đặt biệt hơn với sự mềm mại của nó luôn làm bạn hài lòng.
  • Màu sắt đơn giản mà sang trọng.
  • Không cần mất nhiều thời gian của bạn, chỉ cần mua về và trải lên vì chúng có thiết kế đúng theo kích thước của từng taplo trên từng dòng xe khác nhau.

Thảm taplo HYUNDAI Accent một sản phẩm chất lượng bạn không thể bỏ qua khi muốn bảo vệ taplo của xe mình. Hãy đến với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn để bạn tự tin lựa chọn sản phẩm này và sử dụng chúng. 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe HYUNDAI ACCENT

Todocar