Thảm Taplo cho xe HONDA CRV

Mã SP : TAPLOCRV

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thiết kế đẹp và chất lượng tốt luôn là hai tiêu chí mà khách hàng luôn đặt lên hàng đầu khi tìm mua thảm taplo dùng trên chiếc ô tô của mình. Thảm taplo Honda CRV của công ty Todocar sẽ đáp ứng nhu cầu đó của các bạn với thiết kế chuẩn form và chất lượng sẽ làm bạn yên tâm và hài lòng khi sử dụng.

Bề mặt nhung mịn cao cấp trên thảm taplo Honda CRV
Bề mặt nhung mịn cao cấp trên thảm taplo Honda CRV

Thiết kế đẹp của thảm sẽ là điểm đầu tiên mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, thảm có thiết kế chuẩn theo kích thước của chiếc Honda CRV bạn chỉ cần mua về và trải chúng lên taplo.

Thảm có màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn dễ dàng đưa chúng vào các mẫu thiết kế không gian nội thất ô tô đã có trên xe từ trước.

Các hạt cao su mặt dưới thảm taplo Honda CRV
Các hạt cao su mặt dưới thảm taplo Honda CRV giúp chống trượt

Tác dụng chính của thảm taplo là bảo vệ taplo cũng như không gian nội thất xe hạn chế được sự tác động của ánh nắng mặt trời thì thảm taplo Honda CRV đã làm rất tốt với chất lượng từ vật liệu nhung cao cấp và thiết kế với 3 lớp cách nhiệt rất tốt.

Tổng thể thảm taplo Honda CRV
Tổng thể thảm taplo Honda CRV

Hãy nhanh tay liên hệ với công ty Todocar tại trang website todocar.vn để có thể nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nhiều chương trình khuyến mãi cũng như tham khảo thêm nhiều linh kiện bảo vệ và chăm sóc xe ô tô từ phía chúng tôi.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe HONDA CRV

Todocar