Thảm Taplo cho xe TOYOTA FORTUNER

Mã SP : TAPLOFORTUNER

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Khi bạn đã quá nhàm chán với thiết kế cứng cáp của taplo trên ô tô, bạn cần tìm kiếm một loại thiết bị có thể làm taplo trở nên sinh động mà mềm mại hơn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm để bảo vệ taplo trên ô tô của xe Toyota Fortuner đó là thảm taplo dành riêng cho xe Toyota Fortuner.

Tên xe in nhiệt trên thảm taplo TOYOTA FORTUNER
Tên xe được in rõ ràng trên thảm taplo TOYOTA FORTUNER

Là mẫu xe gầm cao SUV thông dụng trên thị trường, đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp được một chiếc Toyota Fortuner di chuyển trên các cung đường. Thu hút được nhiều khách hàng khi họ có nhu cầu tìm mua dòng xe SUV 7 chỗ.

Thảm taplo của chúng tôi sẽ giúp bản bảo vệ taplo trên xe Toyota Fortuner chống nắng và bụi bẩn bằng thiết kế chuẩn form dành riêng cho xe.

bề mặt nhung cao cấp trên thảm taplo cho xe Toyota Fortuner
Bề mặt nhung cao cấp, mềm mịn trên thảm taplo xe TOYOTA FORTUNER

Các bạn sẽ yêu thích khi sử dụng với bề mặt nhung cao cấp mềm mịn, có in nhiệt theo tên xe rõ ràng và những hạt cao su bên dưới giúp thảm bám sát và taplo không bị xê dịch khi bạn sử dụng.

Với việc thiết kế chuẩn theo kích thước của taplo Toyota Fortuner sẽ giúp tài xế không bị chói nắng khi di chuyển trên đường, điều này cũng phần nào giảm thiểu được tai nạn khi tài xế bị chói nắng ảnh hưởng đến sự quan sát.

Mặt dưới thảm taplo TOYOTA FORTUNER là các hạt cao su
Mặt dưới thảm taplo TOYOTA FORTUNER là các hạt cao su giúp tránh bị trơn trượt, bám chặt vào taplo xe

Hãy nhanh tay trang bị cho chiếc Toyota Fortuner của mình một chiếc thảm taplo để phủ lên taplo và bảo vệ  bảng taplo khỏi các tác động của môi trường bên ngoài đặt biệt là ánh nắng ở nhiệt độ cao.

Tổng thể thảm taplo xe TOYOTA FORTUNER
Tổng thể thảm taplo xe TOYOTA FORTUNER

Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe TOYOTA FORTUNER

Todocar