Thảm Taplo cho xe MITSUBISHI ATTRAGE

Mã SP : TAPLOATTRAGE

 
   
Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thảm taplo dành riêng cho dòng xe Mitsubishi Attrage là một phụ kiện mà chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng sử dụng với thiết kế đẹp cùng với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các mẫu thảm kém chất lượng trên thị trường Việt Nam hiện nay sẽ làm bạn hài lòng.Về thiết kế thảm được làm bằng những vật liệu cao cấp và kích thước chuẩn với kích thước của bảng taplo trên chiếc Mitsubishi Attrage, với thiết kế này khách hàng chỉ cần mua về và trải lên taplo là đã có được một phụ kiện bảo vệ tốt taplo trên xe.

Cấu tạo Thảm taplo Mitsubishi Attrage gồm có 3 lớp:

  • Lớp trên cùng được các nhà sản xuất giả lông cừu từ vật liệu nhung cao cấp, chúng mềm mịn mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra thảm còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng trên xe với thiết kế của thảm taplo Mitsubishi Attrage.
  • Lớp giữa là mút cách nhiệt, đây là thiết kế quan trọng giúp chống nóng, hạn chế được phần lớn sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời trên xe.
  • Lớp cuối cùng bên dưới là thiết kế của những hạt cao su giúp thảm bám sát và taplo không bị xê dịch.

Liên hệ: Công ty Todocar là nhà phân phối thảm taplo đạt tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu thảm taplo của các dòng xe khác và những phụ kiện bảo vệ tốt chiếc xế cưng của khách hàng, một số mẫu đang được nhiều khách hàng lựa chọn như: Thảm Vios, thảm Accent, thảm i10, thảm Ranger, thảm Xpander, thảm Fortuner, thảm Innova, thảm Cerato, thảm City, thảm Civic.
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe MITSUBISHI ATTRAGE

Todocar