Thảm Lót Sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : LTY2120

  

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thương hiệu 3D MAXpider KAGU:

  • Xuất xứ chính hãng Đài Loan, bán chạy tại các nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Philippines... nay đã có mặt tại Việt Nam.
  • Thảm lót sàn đạt các chứng nhận quốc tế về chống nước, chống cháy, chống xé và không có các hóa chất độc hại.
  • Thiết kế thảm dạng khay ngăn nước, chất bẩn chảy lan ra ngoài
  • Áp dụng công nghệ quét Laser để lên khuôn mẫu thảm lót sàn, đảm bảo thảm vừa khít khi lắp lên xe
  • Lắp dễ dàng, không cần bất cứ công cụ hỗ trợ nào.
Thảm lót sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider KAGU
Thảm lót sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar giới thiệu sản phẩm thảm lót sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider KAGU:

Những tiêu chí cơ bản để chọn mua thảm lót sàn ô tô có thể liệt kê ra như: thẩm mỹ, giá thành, chất liệu hay thương hiệu của sản phẩm. Dù dựa vào tiêu chí nào đi nữa thì ưu điểm của sản phẩm luôn làm bạn lo lắng và gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn. Nếu chọn phải sản phẩm kém chất lượng thì thiệt hại và những khó khăn mà bạn gặp phải là không thể ngờ được. Todocar giới thiệu đến bạn thương hiệu thảm lót sàn hàng đầu hiện nay là 3D MAXpider KAGU.

Thảm lót sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider KAGU là sản phẩm dành riêng cho Toyota Hilux nên sẽ làm bạn an tâm về vấn đề sản phẩm có phù hợp trên xe hay không.

Về thẩm mỹ thì sản phẩm được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ với màu đen huyền ảo giúp tạo nên một thiết kế đẹp và sang trọng trong không gian nội thất ô tô.

Khả năng bám dính sàn xe thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Thảm lót sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider Kagu, thiết kế lớp dưới dùng dùng công nghệ Anti Skid chống trượt. Bạn có thể thoải mái di chuyển bên trên mà không sợ bị xê dịch.

Công dụng của sản phẩm được phát huy tốt nhất khi lớp trên cùng làm từ Carbon siêu bền cùng với thiết kế dạng khay, chống thấm nước, chống bụi bẩn rất tốt cho sàn xe, ngoài ra lớp Carbon đen siêu bền còn nâng tầm thêm về vẻ đẹp cho sản phẩm.

Các đặc điểm nổi bật của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

 

Một số thảm lót sàn bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn TOYOTA HILUX chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar