Thảm Lót Sàn PEUGEOT 2008 chính hãng 3D MAXpider KAGU 2019 2020 2021 2022

Mã SP : LPG0180

 

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thảm lót sàn PEUGEOT 2008 chính hãng 3D MAXpider KAGU là sản phẩm có thiết kế cũng như cấu tạo cao cấp và chất lượng hàng đầu hiện nay, thảm sẽ mang đến sự hài lòng khi khách hàng khi trang bị trên xe.

Thảm lót sàn PEUGEOT 2008 chính hãng 3D MAXpider KAGU
Thảm lót sàn PEUGEOT 2008 chính hãng 3D MAXpider KAGU

Xuất xứ chính hãng Đài Loan, đang bán chạy tại các thị trường Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan... nay đã có mặt tại Việt Nam.

3D MAXpider KAGU áp dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay vào sản phẩm thảm lót sàn, như: công nghệ quét Laser Scan để đo kích thước sàn xe, công nghệ chất liệu bề mặt Carbon siêu bền dạng khay chống nước, chống chất bẩn, công nghệ xốp XPE mang lại sử thoải mái êm nhẹ khi bước chân lên thảm, công nghệ Anti Skid giúp thảm bám chặt xuống sàn tránh tình trạng xê dịch gây nguy hiểm.

Một bộ sản phẩm Thảm lót sàn PEUGEOT 2008 - 3D MAXpider Kagu gồm có các miếng thảm được bố trí ở hàng ghế trước và hàng ghế sau.

Vì là một thiết kế dành riêng cho Peugeot 2008 nên những chiếc thảm sẽ có kích thước trùng khớp với kích thước sàn xe đến từng mm. Với thiết kế này bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn, chỉ cần mua về trải thảm lên và sử dụng, không cần bất cứ tay nghề kỹ thuật hay dụng cụ cơ khí nào. Khi cần vệ sinh thì bạn sẽ dễ dàng tháo ra, thực hiện các công việc vệ sinh và lót thảm lại. 

Một điều rất đặc biệt mà 3D Maxpider Kagu mang đến cho khách hàng đó là thiết kế 3 lớp rất công năng và hữu ích cho người dùng: chống thấm nước, chống trượt, chống bám bụi, êm ái và rất thân thiện với môi trường.

Thảm lót sàn PEUGEOT 2008 - 3D MAXpider Kagu sẽ mang đến cho không gian nội thất một phụ kiện sang trọng, đẹp và chất lượng điều này làm tôn thêm nét thẩm mỹ cho xe.

Một số hình lắp thực tế trên xe PEUGEOT 2008:

 

 

Các đặc điểm nổi bật của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

 

Một số dòng thảm lót sàn bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn PEUGEOT 2008 chính hãng 3D MAXpider KAGU 2019 2020 2021 2022

Todocar