Thảm Lót Sàn BMW X6 chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : LBM0550

  

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Trang bị phụ kiện trên ô tô luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng, thảm lót sàn cũng là một món không thể thiếu. Todocar giới thiệu Thảm lót sàn BMW X6 chính hãng 3D MAXpider đến quý khách hàng tham khảo và sử dụng. Sản phẩm Thảm lót sàn BMW X6 - 3D MAXpider Kagu được phân phối chính thức tại Việt Nam qua Công ty Todocar với chất lượng và thiết kế được nhiều khách hàng tin dùng. 

Thảm lót sàn BMW X6 chính hãng 3D MAXpider KAGU
Thảm lót sàn BMW X6 chính hãng 3D MAXpider KAGU

3D MAXpider KAGU có xuất xứ tại Đài Loan được bán tại các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Thái Lan… nay đã có mặt tại Việt Nam.

3D MAXpider KAGU áp dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thảm lót sàn như đo kích thước thảm bằng phương pháp quét Laser Scan, thiết kế dạng khay tối ưu trong việc ngăn nước, ngăn tràn, chống bụi bẩn; bề mặt siêu bền bằng carbon đen, lớp giữa là XPE chuyên dụng giúp êm ái khi bước chân lên thảm, lớp dưới cùng là Anti Skid giúp thảm bám chặt xuống sàn xe ngăn tình trạng xê dịch.

3D MAXpider KAGU đạt các chứng nhận quốc tế về khả năng chống nước, chống cháy, chống xé, và không có các hóa chất độc hại.

- Thảm lót sàn BMW X6 chính hãng 3D MAXpider Kagu mang đến cho không gian nội thất trên xe một mẫu thiết kế sang trọng và nhiều tác dụng hữu ích cho người dùng. 

- Được làm từ những vật liệu thân thiện với môi trường, đạt được nhiều tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng 

- Sản phẩm gồm có các miếng bố trí trên sàn xe BMW X6. Với thiết kế chuẩn form đến từng mm thì việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng, không cần bất cứ tay nghề kỹ thuật hay dụng cụ hỗ trợ nào.

Các đặc điểm nổi trội của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

 

Một số thảm lót sàn bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn BMW X6 chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar