Thảm Lót Sàn KIA CERATO chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : LKA0490

  

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU thịnh hành trên các nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, châu Âu, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Phillippines, Malaysia, Thái Lan... nay đã có mặt tại Việt Nam.

3D MAXpider sử dụng phương pháp quét Laser hiện đại nhất hiện nay để đo kích thước sàn xe để đảm bảo vừa khít với từng loại xe, ngoài ra các chất liệu cấu thành sản phẩm đều thân thiện với sức khỏe con người, đạt được các chứng nhận quốc tế về chống nước, chống cháy, chống xé và không có hóa chất độc hại.

Kia Cerato là mẫu sedan hạng C rất ăn khách trên thị trường hiện nay. Được đánh giá rất cao trong phân khúc của mình, bên cạnh đó Kia Cerato có nội thất rất ấn tượng mang phong cách thể thao, sang trọng. Thảm lót sàn KIA CERATO chính hãng 3D MAXpider KAGU là một phụ kiện dành riêng cho Kia Cerato và được đánh giá rất cao khi đang được nhiều người sử dụng.

Thảm lót sàn KIA CERATO chính hãng 3D MAXpider KAGU xuất xứ Đài Loan
Thảm lót sàn KIA CERATO chính hãng 3D MAXpider KAGU xuất xứ Đài Loan

Thảm lót sàn KIA CERATO chính hãng 3D MAXpider KAGU có thiết kế rất riêng biệt, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ Scan Laser để có được những chiếc thảm có kích thước trùng khớp với kích thước của sàn xe Kia Cerato.

Với công nghệ Scan Laser thì bạn sẽ dễ dàng lắp đặt thảm cũng như tháo chúng ra với mục đích vệ sinh thảm hay vệ sinh không gian nội thất ô tô.

Không gian nội thất Kia Cerato sẽ thêm được một nét đẹp tinh tế và cao cấp của Thảm lót sàn KIA CERATO - 3D MAXpider Kagu trên một phong cách sang trọng và thể thao đã có trên xe. Thảm sẽ góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ trong không gian nội thất ô tô.

Với thiết kế 3 lớp rất ưu việt thì thảm 3D Maxpider Kagu sẽ bảo vệ thật tốt sàn xe khi ngăn được nước, bụi bẩn và các tác nhân gây hại đến sàn xe. Đặt biệt khi bạn sử dụng thảm sẽ không bị xê dịch nên rất an toàn.

Một chiếc thảm sàn với quá nhiều ưu điểm cùng với giá trị về mặt thẩm mỹ sẽ làm hài lòng khách hàng khi trang bị sản phẩm.

Các đặc điểm của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

 

 

 

 

Một số thảm lót sàn do Todocar phân phối đang bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn KIA CERATO chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar