Thảm Lót Sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : LSB0240

 

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Subaru Forester là dòng SUV mạnh mẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng. Không gian nội thất xe Subaru Forester mang nét đẹp và thiết kế mang bản sắc riêng của dòng xe đến từ Nhật Bản. Todocar giới thiệu đến khách hàng sử dụng một phụ kiện rất quan trọng không thể thiếu trên xe đó là Thảm lót sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU - một thiết kế của thảm 3D Maxpider Kagu dành riêng cho dòng xe Subaru Forester.

Thảm lót sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU xuất xứ từ Đài Loan
Thảm lót sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU xuất xứ từ Đài Loan

Cấu tạo của thảm: Thảm lót sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU có cấu tạo từ 3 lớp với các công năng khi sử dụng:

  • Lớp trên cùng là Carbon siêu bền, lớp này có tác dụng mang đến nét thẩm mỹ cũng như là vẻ đẹp cho thảm. Ngoài ra tác dụng quan trọng nhất là ngăn nước, bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sàn xe.
  • Lớp chính giữa là xốp XPE nhiệm vụ chính của nó sẽ mang đến sự mềm mại và thoải mái khi bạn bước chân lên thảm.
  • Cuối cùng là Anti Skid lớp chống trượt. Chúng sẽ giúp thảm bám dính vào sàn xe mà không bị xô lệch trong quá trình sử dụng.

Một bộ sản phẩm Thảm lót sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU gồm các miếng thảm cho hàng ghế trước và hàng ghế sau của xe.

Thảm thiết kế dạng khay với một màu đen sang trọng, từng chi tiết rất tinh tế và hiện đại, kích thước của sản phẩm trùng khớp với kích thước của sàn xe, bạn chỉ cần mua về và đặt lên là đã có thể sử dụng.

Các đặc điểm quan trọng của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

 

 

 

Một số dòng thảm lót sàn đang bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn SUBARU FORESTER chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar