Thảm Lót Sàn MAZDA 6 chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : LMZ0460

  

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Về thương hiệu 3D MAXpider:

  • Xuất xứ chính hãng từ Đài Loan, bán chạy tại các nước như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia… nay đã có mặt tại Việt Nam
  • 3D MAXpider áp dụng các công nghệ tiên tiến vào lĩnh vực thảm lót sàn: quét Laser Scan để lên mẫu thảm vừa khít với sàn xe, thảm dạng khay với bề mặt carbon siêu bền ngăn nước, bụi bẩn; xốp XPE êm ái khi bước chân lên thảm, mặt dưới Anti Skid giúp bám chặt vào sàn xe
  • Đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống nước, chống cháy, chống xé, không có hóa chất độc hại.
Thảm lót sàn MAZDA 6 chính hãng 3D MAXpider KAGU
Thảm lót sàn MAZDA 6 chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar giới thiệu sản phẩm:

Nỗi lo lớn nhất của khách hàng khi tìm mua thảm lót sàn trên xe đó là kích thước không đúng, mua phải sản phẩm kém chất lượng. Todocar sẽ giải quyết hết những băn khoăn của khách hàng khi giới thiệu sản phẩm Thảm lót sàn MAZDA 6 chính hãng 3D MAXpider KAGU với nhiều ưu điểm khi sử dụng.

Thảm lót sàn MAZDA 6 - 3D MAXpider Kagu là sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho một dòng xe Mazda 6 (2013 2014 2015 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022). Với thiết kế riêng biệt cho một dòng xe thì bạn hoàn toàn yên tâm về kích thước của sản phẩm khi Thảm lót sàn MAZDA 6 - 3D MAXpider Kagu có thiết kế chuẩn đến từng mm với kích thước của sàn xe Mazda 6.

Một bộ sản phẩm Thảm lót sàn MAZDA 6 chính hãng 3D MAXpider Kagu gồm có các miếng được bố trí ở hàng ghế trước và sau.

Chất liệu làm nên Thảm lót sàn MAZDA 6 - 3D MAXpider Kagu rất thân thiện với môi trường không gây độc hại cho người sử dụng, đạt các chứng nhận quốc tế.

Thảm có thiết kế dạng khay tháo lắp một cách dễ dàng, tạo nhiều thuận lợi khi bạn muốn vệ sinh không gian nội thất xe.

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khi khăn khi chọn đúng Thảm lót sàn MAZDA 6 - 3D MAXpider Kagu về sử dụng cho dòng xe Mazda 6.

Các đặc điểm nổi trội của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

 

Một số dòng thảm bán chạy hiện nay tại todocar:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn MAZDA 6 chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar