Thảm Lót Sàn KIA SEDONA/CARNIVAL chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : LKA0310

   

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU xuất xứ chính hãng Đài Loan bán chạy các nước trên Thế Giới như: Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines... nay đã có mặt tại Việt Nam.

3D MAXpider KAGU áp dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực thảm lót sàn như quét Laser để đo mẫu thảm, cắt CNC cho độ chính xác cao, công nghệ chống nước, chống cháy, chống xé và không có hóa chất độc hại.

Thảm lót sàn KIA SEDONA chính hãng 3D MAXpider KAGU
Thảm lót sàn KIA SEDONA chính hãng 3D MAXpider KAGU

Sang trọng, dễ dàng vệ sinh, không thấm nước, không độc hại, thiết kế dành riêng cho Kia Sedona/Carnival,... là những ưu điểm của Thảm lót sàn KIA Sedona/Carnival chính hãng 3D MAXpider KAGU khi trang bị trên xe.

Vì là sản phẩm được thiết kế riêng cho Kia Sedona/Carnival nên thảm sẽ có số đo chuẩn trùng khớp với kích thước của sàn xe. Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc lắp đặt, chỉ cần mua về và trải thảm ra trên sàn xe là đã có thể sử dụng.

Một bộ sản phẩm của Thảm lót sàn KIA Sedona/Carnival - 3D MAXpider Kagu sẽ có các miếng thảm có kích thước trùng khớp với phần sàn xe ở hàng ghế trước và 2 hàng ghế sau trên Kia Sedona/Carnival.

Thảm 3D Maxpider Kagu là dòng sản phẩm có chất lượng hàng đầu hiện nay với thiết kế 3 lớp bảo vệ sàn xe: Carbon siêu bền trên cùng giúp chống thấm nước, xốp XPE chính giữa tạo độ mềm mại cho thảm, cuối cùng là lớp chống trượt Anti Skid giúp thảm không bị xô lệch khi sử dụng.

Khi trang bị Thảm lót sàn KIA Sedona/Carnival - 3D MAXpider Kagu trên xe bạn sẽ có được một mẫu thiết kế làm tô thêm nét sang trọng và hiện đại trong không gian nội thất Kia Sedona/Carnival. Một phụ kiện được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết và rất chất lượng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Một số hình lắp thảm 3D MAXpider KAGU thực tế trên xe KIA SEDONA:

 

 

 

 

 

 

Các đặc điểm nổi bật của thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

 

 

Một số thảm lót sàn bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn KIA SEDONA/CARNIVAL chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar