Thảm Lót Sàn TOYOTA INNOVA chính hãng 3D MAXpider KAGU 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022

Mã SP : LTY2260-1

  

Freeship

Đánh giá sản phẩm (3 lượt: 5)

Thảm lót sàn là một phụ kiện không thể thiếu trên xe, đa phần chủ xe sẽ ưu tiên trang bị thảm lót sàn trước vì những lợi ích mà nó mang lại. Trong đó thảm sàn 3D Maxpider Kagu đang có chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Sau đây là Thảm lót sàn TOYOTA INNOVA chính hãng 3D MAXpider KAGU một sản phẩm dành riêng cho Toyota Innova, thiết kế vừa vặn và những ưu điểm mà nó mang lại sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

Thảm lót sàn TOYOTA INNOVA chính hãng 3D MAXpider KAGU
Thảm lót sàn TOYOTA INNOVA chính hãng 3D MAXpider KAGU

Xuất xứ chính hãng tại Đài Loan, hiện bán chạy ở các nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines...

Thảm có thiết kế dạng khay có ưu điểm vượt trội về chống nước, chống chất bẩn, dễ dàng vệ sinh.

3D MAXpider KAGU áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về thảm lót sàn như: quét Laser để lên mẫu thảm, cắt khuôn thảm bằng lập trình CNC, bề mặt thảm Carbon siêu bền, mút XPE êm ái, đáy Anti Skid chống trơn trượt.

Thảm lót sàn TOYOTA INNOVA chính hãng 3D MAXpider KAGU có thiết kế riêng được sử dụng trên xe Toyota Innova nên kích thước của thảm sẽ rất khớp với kích thước của sàn xe, thiết kế này đã tạo nên một nét đẹp tinh tế vì có một thiết kế khá vừa vặn với sàn xe.

Thảm 3D Maxpider Kagu là một sản phẩm được tạo thành từ 3 lớp:

  • Lớp dưới cùng là lớp chống trượt với Anti Skid, hạn chế tình trạng trượt khi di chuyển trên thảm.
  • Lớp chính giữa là xốp XPE mang lại sự mềm mại và thoải mái khi đi lại trên sàn xe.
  • Lớp trên cùng đó là Carbon đen siêu bền, chúng mang lại nét thẩm mỹ, chống thấm nước và bụi bẩn cho sàn xe.

Thảm lót sàn TOYOTA INNOVA - 3D MAXpider Kagu đã đạt được nhiều tiêu chuẩn về an toàn khi được sản xuất bằng những vật liệu thân thiện không gây độc hại cho người sử dụng.

Với không gian nội thất trên xe thì Thảm lót sàn TOYOTA INNOVA - 3D MAXpider Kagu đã tạo nên một thiết kế đẹp, sang trọng trong không gian nội thất ô tô.

Một số đặc điểm chính trên thảm lót sàn 3D MAXpider KAGU:

Các dòng thảm lót sàn bán chạy hiện nay:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn TOYOTA INNOVA chính hãng 3D MAXpider KAGU 2016 2017 2018 2019 2020 2021 2022

Todocar