Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK màu đen

Mã SP : SPN100BK

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Việc phải căng mình điều khiển chiếc vô lăng cho xe di chuyển đúng hướng và an toàn trong những chuyến hành trình dài đã khiến phần cổ và đầu của tài xế luôn bị đau và mệt mỏi. Để giải quyết và hạn chế vấn đề đó chúng tôi Công ty Todocar xin giới thiệu đến quý khách hàng sử dụng Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK (6922516326044).

Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK chính hãng
Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK chính hãng
  • Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK được thiết kế với phần đệm rất mềm giúp hỗ trợ tối đa phần cổ và nâng vùng đầu của tài xế, thiết kế này đã hạn chế rất nhiều sự mệt mỏi.
  • Sản phẩm được tạo ra từ những chất liệu rất thân thiện với môi trường không gây độc hại khi sử dụng. Khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái từ sự mềm mại của sản phẩm được thiết kế ra với mục đích giảm đi các hiện tượng đau nhức phần cổ và đầu khi lái xe.
  • Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK sử dụng được trên hầu hết các dòng ô tô hiện nay, dễ dàng tháo lắp.
  • Với gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK trên xe, tài xế luôn giữ đúng tư thế khi lái xe điều này góp phần hạn chế đi tình trạng chấn thương khi có tình huống xấu xảy ra khi điều khiển xe.

 

Nhanh tay liên hệ cho Công ty Todocar và trang bị Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK trên xe để tận hưởng hết những ưu điểm mà nó mang lại.
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPN100BK màu đen

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Todocar