Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPC4008BK màu đen

Mã SP : SPC4008BK

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Gối tựa cổ/đầu đã xuất hiện từ lâu và được nhiều người biết đến sử dụng. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết được hết những tác dụng mà nó mang lại cho người dùng. Là một loại gối dài có thiết kế riêng dành cho người ngồi trên xe ô tô, gối có tác dụng nâng đỡ vùng đầu và cổ, tạo cảm giác thoải mái và hạn chế rất nhiều được tình trạng đau nhức phần đầu và cổ do ngồi ô tô quá lâu. Tododcar giới thiệu đến bạn Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPC4008BK (6922516311996) sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Sparco.

Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPC4008BK chính hãng
Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPC4008BK chính hãng

Những tác dụng chính của gối có thể kể ra như: hỗ trợ vùng cổ giảm bớt tình trạng mỏi khi điều khiển xe, nâng đỡ vùng đầu giúp giảm bớt áp lực của phần đầu lên xương sống, cố định phần cổ của tài xế giúp họ ngồi đúng tư thế khi lái xe.

Về cấu tạo của Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPC4008BK vì là sản phẩm thiết kế riêng cho người ngồi trên xe ô tô nên chúng thường nhỏ hơn các loại gối thông thường, có phần rìa nhô ra và phần giữ thấp để ôm trọn vùng cổ của người dùng.

Hình lắp thực tế gối SPARCO SPC4008BK trên xe
Hình lắp thực tế gối SPARCO SPC4008BK trên xe

Sản phẩm có thiết kế với một màu đen kết hợp với đường may màu đỏ rất tinh tế và chuẩn đến từng mm. Một thiết kế rất sang trọng và tạo thêm một nét đẹp trong tổng thể thiết kế nội thất ô tô.

Gối được làm từ memory foam rất thân thiện với môi trường, có sức đàn hồi tốt tạo sự êm ái và thoải mái khi sử dụng. Bao bọc bên ngoài là lớp da PU cao cấp với những lỗ thông thoáng không khí giúp ích rất nhiều người người sử dụng.

Hộp đựng gối SPARCO SPC4008BK
Hộp đựng gối SPARCO SPC4008BK

Các mẫu gối khác như:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Gối tựa cổ/đầu SPARCO SPC4008BK màu đen

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Todocar