Bọc Vô Lăng SPARCO SPS100RDS

Mã SP : SPS100RDS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (7 lượt: 5)

Là một người sở hữu và sử dụng ô tô thì ai cũng phải biết được tầm quan trọng của chiếc vô lăng trên xe. Đây là bộ phận quyết định hướng di chuyển của xe trên đường và phải đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. Chính vì vậy việc giữ gìn và bảo vệ vô lăng luôn được nhiều người quan tâm, cách họ thường làm nhất đó là trang bị bọc vô lăng. Chính vì vậy TODOCAR giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS.

Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS chính hãng

Cấu tạo:

  • Được tạo thành từ cao su trắng tự nhiên, da PVC cao cấp và polyester, trải qua một quy trình đạt tiêu chuẩn cao để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời.
  • Bọc vô lăng được thiết kế với 2 màu chủ đạo đen và đỏ, chúng kết hợp rất hài hòa với nhau để tạo thành một thiết kế hoàn mỹ tạo điển nhấn tốt trong không gian nội thất ô tô.
  • Những lỗ nhỏ trên khắp thân bọc vô lăng giúp thông thoáng không khí khi điều khiển vô lăng. Thiết kế này đã hạn chế rất nhiều hiện tượng trơn trượt thường gặp trên vô lăng.

Ưu điểm:

  • Khi trang bị Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS bạn sẽ có được một phụ kiện, một thiết kế tạo điểm nhấn rất tốt trong không gian nội thất ô tô.
  • Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS ôm sát vô lăng thật tốt mà không bị xê dịch, giúp đảm bảo an toàn hơn trong khi điều khiển xe.
  • Bảo vệ hầu như hoàn toàn vô lăng tránh được các tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, ánh nắng mặt trời và đặc biệt chúng sẽ giữ cho vô lăng luôn bền đẹp.

Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS sẽ mang lại cho quý khách thật nhiều ưu điểm khi sử dụng. Một sản phẩm tốt của một thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường quốc tế từ rất lâu. Hãy nhanh tay liên hệ và sở hữu Bọc vô lăng SPARCO SPS100RDS trên xe.

Mẫu cùng kiểu dáng nhưng khác màu gồm có: SPS100BKS (màu full đen)
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS100RDS

Todocar