Bọc Vô Lăng SPARCO SPS100BKS

Mã SP : SPS100BKS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Danh mục sản phẩm: Bọc vô lăng SPARCO chính hãng

Khi bạn đã quá nhàm chán với một chiếc vô lăng đơn điệu có thiết kế thô cứng gây mất cảm giác lái cho tài xế. Một không gian nội thất đã lâu không được thay đổi tạo ra nhiều sự nhàm chán cho người trên xe. Chúng tôi xin đưa ra một gợi ý cho bạn đó là bạn nên sử dụng Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS với thiết kế tinh tế đẹp mắt tạo điểm nhấn tốt trong không gian nội thất, đặt biệt hơn mang lại cảm giác cầm lái tốt hơn và an toàn hơn cho tài xế.

Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS chính hãng

Những đặc điểm của Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS:

  • Có thể xem bọc vô lăng như một chiếc áo, một lớp bảo vệ cho vô lăng trên ô tô. Khói bụi, ánh nắng mặt trời và những tác động xấu gây hại đến vô lăng điều được bảo vệ bởi Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS.
  • Với tông màu đen làm chủ đạo và các điểm gờ sẽ mang lại sự sang trọng, khi cầm nắm và điều khiển vô lăng không bị trơn trượt gây nhiều nguy hiểm.
  • Một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ Ý, nhà máy đặt tại Trung Quốc và của một thương hiệu đã rất nổi tiếng Sparco sẽ mang lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng.
  • Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS sẽ kết hợp rất tốt với phong cách thiết kế nội thất đã có trên xe để cho không gian nội thất trên xe nhìn hấp dẫn và sang trọng hơn rất nhiều.
  • Sản phẩm đã tạo nên một lớp bảo vệ vô lăng tối ưu nhất và được chế tạo từ những vật liệu cao cấp đã tạo nên độ bền của sản phẩm.

Còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay liên hệ ngay cho Todocar để được tư vấn nhiều hơn và kỹ hơn về những sản phẩm mà bên công ty đang cung cấp trên thị trường. Bọc vô lăng SPARCO SPS100BKS sẽ là một phụ kiện rất cần thiết mà bạn không thể bỏ qua khi sở hữu ô tô.
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS100BKS

Todocar