Thảm Taplo cho xe KIA SOLUTO

Mã SP : TAPLOSOLUTO

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Kia Soluto là một dòng xe sedan hạng B tại thị trường Việt Nam, ưu điểm mà nhiều người đánh giá cao ở Kia Soluto là chiếc ô tô có không gian nội thất rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho tài xế và những người ngồi trên xe.

Thảm taplo Kia Soluto được in tên cách nhiệt rõ ràng
Thảm taplo Kia Soluto được in tên cách nhiệt rõ ràng

Không gian thiết kế nội thất trên ô tô luôn được chủ xe hay tài xế quan tâm rất nhiều từ việc chọn phong cách thiết kế nào và dùng những vật liệu gì để làm nên phong cách thiết kế nội thất đó!. Ngoài việc chọn phong cách thiết kế nội thất ưng ý họ cũng cần phải trang bị những vật dụng bảo vệ không gian nội thất luôn bền đẹp.

Bề mặt nhung mịn cao cấp của thảm taplo Kia Soluto
Bề mặt nhung mịn cao cấp của thảm taplo Kia Soluto

Thảm Taplo Kia Soluto là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua khi muốn bảo vệ không gian nội thất ô tô cụ thể là bảng Taplo của chiếc Kia Soluto mà chúng tôi giới thiệu đến bạn sau đây:

  • Thảm Taplo Kia Soluto có thiết kế chuẩn form đúng với kích thước của Taplo trên chiếc Kia Soluto mà bạn đang sở hữu.
  • Thảm dùng vật liệu nhung cao cấp cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao sẽ bạn hài lòng về nguồn gốc và xuất xứ của thảm.
  • Khả năng chống nắng và các tác nhân khác có tác động không tốt đến bảng Taplo được nhiều người đánh giá cao.
  • Sau một thời gian sử dụng xe nếu bạn không trải thảm cho Taplo thì chúng sẽ bị phai màu, rạn nứt làm mất thẩm mỹ và giảm tuổi thọ của Taplo trên ô tô. Khi sử dụng thảm để bảo vệ thì hiện tượng này không còn nữa.
Mặt dưới của thảm taplo Kia Soluto
Mặt dưới của thảm taplo Soluto là các hạt cao su giúp chống trơn trượt
Tổng quan thảm taplo Kia Soluto
Tổng quan thảm taplo Kia Soluto

Khi đến với chúng tôi – Công ty Todocar là nhà phân phối thảm Taplo tại thị trường Việt Nam bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về những thắc mắc của bạn và chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn về những mẫu thảm Taplo của những dòng xe trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn. 
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe KIA SOLUTO

Todocar