Thảm Taplo cho xe KIA MORNING

Mã SP : TAPLOMORNING

   
   
Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Kia Morning một dòng xe thông dụng và được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Kia Morning với thiết kế thể thao năng động cùng với một mức giá hợp lý thì bạn nên chọn cho mình một thảm Taplo để bảo vệ và tận hưởng nhiều ưu điểm của thảm khi trang bị cho xe.


Thảm Taplo Kia Morning là một thiết kế đúng với kích thước của xe Kia Morning mà khách hàng đang sở hữu.

Thảm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cùng với chất liệu nhung cao cấp và thiết kế sang trọng thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để bảo vệ Taplo.

Thảm nhung mềm mịn, sang trọng, lớp giữa có mút chống nóng, cách nhiệt, lớp dưới cùng là các hạt cao su giúp tránh trơn trượt là điều làm bạn hài lòng nhất khi sử dụng.

Khi trải thảm lên Taplo lên xe thì Taplo không còn bị phai màu, rạn nứt do tác động của ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng thường phản xạ lên Taplo gây chói tài xế khi điều khiển xe, điều này là rất nguy hiểm cho sự an toàn khi lái xe.

Một sản phẩm có thiết kế đẹp với quá nhiều ưu điểm cho bạn sử dụng thì còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi - Công ty Todocar và chúng tôi sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn, để bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm mục đích bảo vệ Taplo trên ô tô nhà mình. 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe KIA MORNING

Todocar