Thảm Taplo cho xe FORD EVEREST

Mã SP : TAPLOEVEREST

       
   
Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Không gian nội thất và khoảng cách các hàng ghế trên xe Ford Everest sẽ là điều làm bạn hài lòng đầu tiên về một chiếc SUV 7 chỗ. Với một thiết kế đẹp thông thoáng của không gian nội thất trên xe như vậy thì bạn nên trang bị cho xe những linh kiện có thể bảo vệ và giữ được sự sang trọng và hiện đại trong không gian nội thất Ford Everest.
 

Hôm nay, chúng tôi todocar.vn xin giới thiệu đến bạn thảm taplo Ford Everest một linh kiện bảo vệ và giữ taplo trên xe Ford Everest luôn bền đẹp.

Thiết kế của thảm taplo gồm có 3 lớp:

  • Lớp bên dưới dùng với những hạt cao su sẽ giúp thảm bám vào taplo và không bị xê dịch khi bạn sử dụng những thao tác điều khiển trên xe.
  • Lớp giữa rất đơn giản nhưng rất quan trọng với thảm đó là lớp mút cách nhiệt, điều này đảm bảo thảm chống nắng và nóng rất tốt để bảo vệ taplo.
  • Lớp trên cùng nhà sản xuất sử dụng vật liệu nhung cao cấp tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm. Đây là thiết kế làm tăng tính thẩm mỹ trên xe khi bạn sử dụng thảm taplo Ford Everest của chúng tôi.

Hãy đến với công ty Todocar và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ phía công ty. Khi đến đây bạn sẽ còn được tham khảo và lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm linh kiện bảo vệ và trang trí ô tô có chất lượng cho ô tô của mình.
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Taplo cho xe FORD EVEREST

Todocar