Thảm Lót Sàn MAZDA CX30 chính hãng 3D MAXpider KAGU 2021 2022 2023

Mã SP : MAZDACX30

 

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Một không gian nội thất đã được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ trên Mazda CX30 sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và đẳng cấp. Để bảo vệ thật tốt không gian nội thất đó bạn cần trang bị thêm những phụ kiện như thảm lót sàn. Sau đây, công ty Todocar xin giới thiệu mẫu Thảm lót sàn Mazda CX30 chính hãng 3D Maxpider Kagu giúp bảo vệ thật tốt sàn xe Mazda CX30.

Xuất xứ chính hãng Đài Loan, hiện đang bán tại nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc, Châu Âu, Thái Lan, Malaysia… nay đã có mặt tại Việt Nam.

Thảm 3D Maxpider Kagu đã và đang chiếm lĩnh thị trường về sản xuất và cung cấp thảm lót sàn trên ô tô cho người tiêu dùng.  

Thảm được thiết kế bằng những nguyên vật liệu không gây độc hại, giúp bảo vệ tốt sức khỏe của con người. Đây là một trong những yếu tố làm cho Thảm lót sàn 3D Maxpider Kagu được nhiều khách hàng tin dùng.

 

Với thiết kế 3 lớp có tác dụng tạo độ bám dính giúp thảm không bị xê dịch, tăng cường sự mềm mại giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng và bên ngoài có thiết kế làm nâng cao thêm nét đẹp sang trọng trong không gian nội thất ô tô.

Kích thước của thảm rất phù hợp với kích thước sàn xe Mazda CX30, bạn sẽ dễ dàng lắp đặt cũng nhưng tháo ra mà không cần sử dụng bất cứ dụng cụ nào.

Ngoài Thảm lót sàn Mazda CX30 chính hãng 3D MAXpider Kagu thì chúng tôi còn cung cấp ra thị trường nhiều mẫu thảm của những dòng xe khác nhau cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Một số mẫu xe tiêu biểu như: 

Todocar hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn MAZDA CX30 chính hãng 3D MAXpider KAGU 2021 2022 2023

Todocar