Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M

Mã SP : SPC1717M

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Đặc điểm Tấm che nắng ô tô SPARCO SPC1717M:

  • Kích thước mở ra để sử dụng: 70x130 cm, phù hợp hầu hết các xe ô tô hiện nay
  • Kích thước xếp lại: 70x15 cm
  • Trọng lượng sản phẩm: 260 gram
  • Xuất xứ thương hiệu: chính hãng Sparco Italy
  • Xuất xứ hàng hóa: nhà máy đặt tại Trung Quốc
  • Cách sử dụng: Mở ra và áp 2 miếng hít cao su lên phần phía trên bên trong của kính lái, phần dưới để tự nhiên và đẩy áp sát vào góc kính lái bên dưới, mọi thao tác chưa tới 60 giây.

TODOCAR giới thiệu sản phẩm:

Vào mùa hè vấn đề chống nắng và chống nóng cho ô tô luôn làm chủ xe gặp nhiều khó khăn khi có quá nhiều cách chống nắng và quá nhiều sản phẩm cho họ lựa chọn. Mỗi một cách chống nắng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng vì vậy bạn phải chọn được cách chống nắng phù hợp nhất với điều kiện mà bạn có. Chúng tôi Công ty Todocar sẽ giới thiệu đến bạn Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M một sản phẩm của thương hiệu Sparco nổi tiếng sẽ làm hài lòng bạn khi được sử dụng.

Tấm che nắng SPARCO nhìn từ bên trong xe khi lắp xong
Tấm che nắng SPARCO nhìn từ bên trong xe khi lắp xong

Nói đến thương hiệu Sparco thì đa phần dân chơi xe đều biết đến, đây là một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Ý. Vì vậy sản phẩm của Sparco đã được rất nhiều người tin dùng và đều cho kết quả tốt.

Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều ảnh hưởng xấu của ánh nắng mặt trời khi ngăn chặn không cho ánh nắng mặt trời vào bên trong không gian nội thất ô tô.

Những tia UV và tia cực tím từ ánh nắng mặt trời sẽ gây hại cho không gian nội thất ô tô và làm chúng bị hư hỏng.

Khi đỗ hay dừng xe lại bạn chỉ cần lắp Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M là đã có thể bảo vệ tốt bảng Taplo hay không giang nội thất ô tô trên xe.

Tấm che nắng SPARCO nhìn từ bên ngoài
Tấm che nắng SPARCO nhìn từ bên ngoài

Bạn chỉ cần vài giây là đã có thể lắp đặt Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M trên kính lái một cách dễ dàng và việc tháo chúng ra cũng không làm khó bạn.

Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M là sản phẩm được dùng cho các dòng xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ và các dòng xe bán tải trên thị trường hiện nay.
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Tấm che nắng kính lái xe ô tô SPARCO SPC1717M

Sẽ có tại nhà bạn

Từ 1 - 5 ngày làm việc

Giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ mua hàng

0933 355 699

từ 8:00 - 22:00 mỗi ngày

Todocar