Bọc Vô Lăng SPARCO SPS104BKS

Mã SP : SPS104BKS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Khi bạn đang có nhu cầu trang bị bọc vô lăng trên xe, bạn đang gặp khó khăn khi không biết lựa chọn thương hiệu, mẫu mã hay thiết kế của bọc vô lăng nào và luôn lo lắng vì sợ chọn phải loại bọc vô lăng kém chất lượng. Hãy tham khảo Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS được phân phối chính hãng của Công ty Todocar. Sản phẩm đã được khẳng định chất lượng ở thị trường quốc tế từ lâu.

Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS chính hãng

Ưu điểm của Bọc vô lăng SPARCO SPS104BKS:

  • Được thiết kế và sản xuất theo một quy trình đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng Châu Âu, nguyên vật liệu cao cấp đã làm nên một sản phẩm chất lượng.
  • Bảo vệ tốt vô lăng tránh được các tác động xấu của ánh nắng mặt trời, những ngoại lực làm hư hỏng vô lăng, bụi bẩn và quá trình oxy hóa làm ảnh hưởng đến tuổi thọ vô lăng trên xe.
  • Thiết kế đẹp, sang trọng, thu hút ánh nhìn của người ngồi trên xe, đặt biệt hơn với một tông màu đèn huyền bí sẽ làm hài lòng khách hàng về tính thẩm mỹ.
  • Các đường gân 2 bên sẽ làm hạn chế tình trạng bị trượt do mồ hôi tay con người gây ra. Sẽ rất nguy hiểm khi cầm lái ô tô mà bị trượt tay trên vô lăng.
  • Những điểm gờ trên thân của Bọc vô lăng SPARCO SPS104BK sẽ giúp tài xế cầm nắm vô lăng tốt hơn.

Những ưu điểm mà chúng tôi đã kế bên trên đã nói lên tính ưu việt của sản phẩm. Thương hiệu Sparco đã được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng và hiện nay được Công ty Todocar phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Một số mẫu Bọc vô lăng SPARCO đang hot hiện nay:

Ngoài ra còn có các mẫu Bọc vô lăng SPARCO kiểu DCUT như: SPS116BK, SPS116RD
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS104BKS

Todocar