Bọc Vô Lăng SPARCO SPS102RDS

Mã SP : SPS102RDS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (4 lượt: 5)

Vô lăng là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên xe, bộ phận này quyết định hướng đi của xe dưới sự điều khiển của tài xế. Chiếc vô lăng thông thường có thiết kế nhỏ hơn và tạo cảm giác mệt mỏi khi điều khiển xe trong nhiều giờ liền. Để khắc phục tình trạng đó bạn nên trang bị Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS trên ô tô.

Bọc vô lăng SPARCO SPS102RD chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS chính hãng

Sản phẩm có thiết kế vừa vặn với tay của người Việt Nam, điều này luôn đảm bảo cho tài xế cảm giác lái chân thật và tránh được tình trạng mỏi tay khi điều khiển xe.

Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS có thiết kế rất tinh tế từ đường kim kẻ chỉ, lấy tông màu đen làm tông màu chủ đạo cùng với những họa tiết đường viền chỉ đỏ và những điểm gờ đã tạo nên một sản phẩm đẹp và chất lượng cho phong cách thiết kế nội thất trong xe.

Với những vỏ bọc vô lăng thông thường, kém chất lượng thì tình trạng trơn trượt, bọc vô lăng không khớp với vô lăng, nhanh bị ăn mòn và oxy hóa....Những điểm yếu đó đã được khắc phục hoàn toàn trên Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS.
Lợi ích khi sử dụng Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS:

  • Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm  từ thường hiệu Sparco, một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường từ rất lâu và được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS thiết kế chuẩn form, ôm sát vào vô lăng, với thiết kế này tạo cho tài xế cảm giác điều khiển xe tốt hơn.
  • Vì được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như cao su trắng thân thiện với sức khỏe con người, da PVC và polyester đã tạo nên một sản phẩm chất lượng, độ bền cao theo thời gian sử dụng.
  • Bọc vô lăng SPARCO SPS102RDS sẽ giúp khách hàng bảo vệ tốt vô lăng tránh được tác hại xấu của tia cực tím, tia hồng ngoại và quá trình oxy hóa qua thời gian sử dụng.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ đến Công ty Todocar chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS102RDS

Todocar