Bọc Vô Lăng SPARCO SPS102BKS

Mã SP : SPS102BKS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Tài xế ô tô là những người thường xuyên điều khiển xe trong thời gian dài thì không thể tránh khỏi việc mồ hôi tay làm trơn trượt gây ra cảm giác cầm vô lăng không được tốt và chính xác. Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS sẽ giúp bạn hạn chế hầu như là hoàn toàn khó khăn đó giúp bạn có cảm giác điều khiển xe chân thật và chính xác hơn. Tạo điều kiện cho một chuyến đi an toàn và thuận lợi.

Bọc vô lăng SPARCO SPS102BK chính hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS chính hãng

Nhiều tài xế có mong muốn sở hữu được một bọc vô lăng chất lượng, đẹp và thời gian sử dụng lâu dài thì Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS có thiết kế với chỉ một tông màu đen chủ đạo nhưng đó là sự kết hợp rất tốt giữa cao su trắng (mặt trong) thân thiện với sức khỏe con người, da PVC đen, polyester và những thiết kế lỗ thoát hơi được kết hợp hài hòa với nhau.

Thông thoáng không khí không gây trơn trượt với những điểm gờ trên Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS tạo cho tài xế cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Kích thước của những chiếc vô lăng trên xe thường nhỏ hơn tay cầm của nhiều người, lúc này bạn chỉ cần trang bị thêm Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS là đã có thể có cảm giác vừa vặn với tay cầm, không gây nhiều mệt mỏi khi điều khiển xe đường dài.

Một ưu điểm khác nữa không thể bỏ qua là Bọc vô lăng SPARCO SPS102BKS sẽ bảo vệ thật tốt vô lăng trên xe tránh được bụi bẩn, ảnh hưởng xấu của tia cực tím, những tác động bên ngoài làm hư hỏng vô lăng... giúp giữ gìn vô lăng trên xe luôn đẹp qua thời gian dài sử dụng.

Công ty Todocar chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối những phụ kiện ô tô chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Mong được phục vụ quý khách hàng!
 

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPS102BKS

Todocar