Thảm Lót Sàn LAND ROVER RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY chính hãng 3D MAXpider KAGU

Mã SP : AUTOKAGU

  
  

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Khi bạn đang sở hữu dòng xe sang trọng như Land Rover Autobiography thì việc bảo vệ và chăm sóc chiếc xế là điều rất quan trọng và cần thiết. 

Sàn xe ô tô là nơi chịu tác động nhiều nhất từ các hoạt động của con người nên các chủ xe thường trang bị thảm lót sàn cho xe. 

 

 

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Thảm lót sàn Land Rover Ranger Rover Autography chính hãng 3D Maxpider Kagu dành riêng cho chiếc xe sang Autobiography. Sản phẩm sẽ giúp chủ xe bảo vệ tốt sàn xe và tăng cường thêm sự sang trọng trong không gian thiết kế nội thất. 

Về thương hiệu 3D MAXpider KAGU:

  • Xuất xứ chính hãng từ Đài Loan, hiện bán chạy tại các nước trên thế giới, như: Hoa Kỳ, châu Âu, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… nay đã có mặt tại Việt Nam.
  • Hãng ứng dụng các công nghệ hàng đầu vào sản phẩm thảm lót sàn cho ô tô: quét laser để lên mẫu thảm, nguyên liệu thân thiện với sức khỏe con người, đạt được các chứng chỉ quốc tế về kháng nước, chống cháy, chống xé…

Về công dụng:

  • Thảm được thiết kế chuẩn form, có kích thước vừa khít với kích thước của sàn xe Land Rover Autobiography, chỉ cần đặt trực tiếp xuống sàn xe mà không cần dùng bất cứ dụng cụ nào.
  • Thảm có khả năng chống thấm nước với lớp cao su nhiệt hóa bên trên, giúp ngăn nước, bụi bẩn và các tác động xấu từ bên ngoài lên sàn xe. 
  • Thảm 3D Maxpider Kagu đã có được chứng chỉ an toàn SGS, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người. 

Todocar chuyên phân phối các mẫu thảm chất lượng từ 3D Maxpider Kagu cho các dòng xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam. 

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu các sản phẩm chính hãng chất lượng.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Thảm Lót Sàn LAND ROVER RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY chính hãng 3D MAXpider KAGU

Todocar