Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1111AZS

Mã SP : SPC1111AZS

Freeship

Đánh giá sản phẩm (2 lượt: 5)

Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS chưa bao giờ là sự lựa chọn thứ 2

Không chỉ để trang trí, bọc vô lăng còn giúp tài xế chắc tay lái hơn, chống trơn trượt khi đánh lái, giúp bảo vệ da tay không bị chai sạn. SPARCO SPC1111AZS làm được nhiều hơn thế nữa.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS với gam màu đen chủ đạo, nhấn thêm màu xanh cùng logo màu trắng mang lại sự sang trọng cho tổng thể nội thất, đặc biệt là khoang buồng lái.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZ Chính Hãng
Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS Chính Hãng

Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS phù hợp với những dòng xe nào

Thực tế cho thấy những dòng xe hiện nay với thiết kế vô lăng nhỏ hơn so với tay người lái. Dẫn đến những trải nghiệm chưa thật sự hoàn hảo. Và giải pháp đó chính bọc vô lăng. Vậy câu hỏi đặt ra xe của bạn phù hợp với loại bọc vô lăng nào.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS với thiết kế hướng đến sự tiện lợi, thông dụng cho người dùng nên nếu xe bạn thuộc những dòng xe 4, 7 chỗ ngồi hoặc xe bán tải thì đều có thể sử dụng.

Chi tiet boc vo lang SPARCO SPC1111AZ
Chi tiết Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS

Ngoài ra bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS còn là sự lựa chọn dành cho các dòng xe bán tải, xe du lịch...

Ưu điểm vượt trội của Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS

  • Thiết kế đơn giản với gam màu đen chủ đạo và kết hợp thêm xanh và màu trắng của logo.
  • Thiết kế có “chủ ý”, lớp đệm ở góc 3, 9h tạo cảm giác chắc tay cầm, ngăn ngừa đau khớp khi lái xe thời gian dài.
  • Bảo vệ bộ phận vô lăng, không bị bám bẩn trầy xước trong quá trình sử dụng.
  • Tăng tính thẩm mĩ cho khoang buồng lái.

Từ nhu cầu người sử dụng mà hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít nơi cung cấp bọc vô lăng với thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Thế nhưng tại sao Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS vẫn luôn là sự lựa chọn sáng giá dành cho các “tay lái”. Câu trả lời đó là...

  • Bọc vô lăng được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đạt tiêu chuẩn ATEST 8SD3443 là tiêu chuẩn chung cho các phụ kiện ô tô nếu muốn phân phối tại thị trường châu Âu.
  • Là một trong những “ông lớn” tại Ý về lĩnh vực sản xuất phụ tùng, đồ chơi xe hơi. SPARCO được công nhận là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện và đồ chơi xe hơi.

Với những phụ kiện của SPARCO được phân phối tại thị trường Việt Nam được cánh tài xế hưởng ứng rất nhiệt tình, nhất là giới trẻ. Bên cạnh đó còn được các trang, diễn đàn chuyên về đồ chơi xe đánh giá rất cao, nếu những ai đang có dự định tìm cho mình một thương hiệu uy tín, một sản phẩm chất lượng thì Bọc vô lăng SPARCO SPC1111AZS chính là điểm dừng của sự lựa chọn.

Các mẫu giống với SPC1111AZS nhưng khác màu, gồm có:

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1111AZS

Todocar