Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1103S

Mã SP : SPC1103S

Freeship

Đánh giá sản phẩm (1 lượt: 5)

Bọc vô lăng SPARCO sự lựa chọn dành riêng cho chiếc xế hộp của bạn

Bọc vô lăng tưởng chừng như không cần thiết, thế nhưng nó lại góp phần cho cánh tài xế thêm phần vững tay lái hơn. Thế nhưng bọc vô lăng, cái tên nào được đề xuất nhiều nhất – chỉ có thể là bọc vô lăng SPARCO SPC1103S.

Theo những trải nghiệm cho thấy, các dòng xe hiện nay, thiết kế vô lăng có phần nhỏ hơn so với tay cầm. Vì thế sự lựa chọn đó chính là bọc vô lăng, không chỉ để trang trí mà còn giúp chúng ta vững tay lái hơn trên mọi cung đường.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1103s cái tên được đề xuất nhiều nhất

Giống như bánh xe, vô lăng là một trong những bộ phận chịu tác động nhiều  và hầu như liên tục. Vì thế để vô lăng đảm bảo hoạt động đúng chức năng, chúng ta cần phải biết bảo vệ và kiểm tra định kì.

Từ nhu cầu sử dụng bọc vô lăng hiện nay mà trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại để giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tùy vào sở thích cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau. Có người sẽ lựa chọn bọc vô lăng chất liệu da, n... tuy nhiên cần phải chú ý đến tổng th chiếc xe để mang đến sự hài hòa nhất cho nội thất xe.

Bọc vô lăng SPARCO Chính Hãng được phân phối bởi TODOCAR
Bọc vô lăng SPARCO SPC1103S Chính Hãng được phân phối bởi TODOCAR

Với những chiếc xe chuyên dụng chạy đường dài, để giúp tài xế hạn chế ra mồ hôi tay, cảm giác trơn khi lái xe thì bọc vô lăng bằng da, n chính là điểm 10 của sự lựa chọn.

“Đồ chơi xe” cũng phần nào nói lên được cá tính của chủ nhân chiếc xe. Một chiếc xe thể thao không thể nào thiếu đi bọc vô lăng với gam màu sặc sỡ.

Bọc vô lăng tưởng chừng như không cần thiết nhưng lại khoác trên mình nhiều công dụng. Không chỉ giúp trang trí xe thêm phần lịch lãm, đậm chất thể thao mà còn giúp bạn vững tay lái, thêm chắc chắn hơn, hạn chế việc trơn tay khi chạy đường dài đối với những ai hay ra mồ hôi tay.

Bọc vô lăng SPARCO SPC1103S điều gì làm nên sự khác biệt

Nếu như lựa chọn bọc vô lăng vừa để trang trí mà lại còn mang đến sự “chắc tay” thì cánh tài xế không thể nào ngó lơ bọc vô lăng SPARCO SPC1103S

Với thiết kế 2 lớp có “chủ ý” càng làm cho những “tay lái” khó lòng từ chối. Lớp vỏ bọc bên ngoài được thiết kế với các đường nét, chi tiết nhỏ, sắc nét giúp tăng độ bám, độ ma sát, một chi tiết làm nên sự chắc tay cho lái xe thì không thể bỏ quên chi tiết các rãnh bọc vô lăng.

Bên cạnh đó bọc vô lăng SPARCO SPC1103S với thiết kế vòng đệm chống trượt giúp lái xe an toàn hơn, không những thế còn được làm bằng cao su môi trường màu trắng không độc hại, không mùi, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Bọc vô lăng không chỉ để trang trí

Không ít người nghĩ rằng, bọc vô lăng chỉ để trang trí, để giúp vô lăng không bị trầy xước, bám bẩn nhưng ít ai ngờ rằng:

  • Mang lại cảm giác vừa tay hơn: một thức tế mà ai cũng biết đó chính là vô lăng của các dòng xe hiện tay nhỏ hơn tay người cầm, đặc biệt là cánh mày râu. Vì thế bọc vô lăng SPARCO SPC1103S chính là cứu tinh, nhằm mang lại cảm giác vừa tay, chắc tay hơn cho lái xe.
  • Giảm trơn trượt, tăng ma sát: đối với những ai hay ra mồ hôi tay thì việc đầu tư bọc vô lăng SPARCO SPC1103S cho xế hộp của mình là điều cần thiết. Với thiết kế có “chủ ý” các hoa văn nổi, đường nét tỉ mỉ sẽ giúp hạn chế trơn trượt. Đặc biệt đối với các thiết kế bọc vô lăng mới hiện tay còn tích hợp cả chức năng thấm hút mồ hôi.

Có thể bạn đã biết! Bọc vô lăng nguyên bản nhỏ hơn tay người cầm lái, tuy nhiên ít ai ngờ rằng đây lại là nguyên nhân xâu xa dẫn đến những tai nạn không mong muốn, do tay lái trơn, không chắc tay...

Vì thế hãy bảo vệ chúng ta ngay hôm nay và còn giúp trang trí xe, hãy sử dụng bọc vô lăng SPARCO SPC1103S được phân phối chính hãng bởi TODOCAR.

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Bọc Vô Lăng SPARCO SPC1103S

Todocar